Báo cáo một số nội dung liên quan đến nhóm vấn đề chất vấn tại Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV (Số: 76/BC-BTC) - Bộ Tài chính (2022)
Toàn văn Báo cáo một số nội dung liên quan đến nhóm vấn đề chất vấn tại Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV (Số: 76/BC-BTC)