Văn bản ý kiến góp ý của bộ, ngành về việc góp ý dự thảo Nghị quyết của Quốc hội thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển tỉnh Khánh Hòa - Các bộ, ngành (2022)
Toàn văn Văn bản ý kiến góp ý của bộ, ngành về việc góp ý dự thảo Nghị quyết của Quốc hội thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển tỉnh Khánh Hòa