Bảng tổng hợp nội dung tiếp thu, giải trình ý kiến góp ý của các bộ, ngành đối với dự thảo Nghị quyết của Quốc hội thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển tỉnh Khánh Hòa - Cơ quan soạn thảo dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển tỉnh Khánh Hòa (2022)
Toàn văn Bảng tổng hợp nội dung tiếp thu, giải trình ý kiến góp ý của các bộ, ngành đối với dự thảo Nghị quyết của Quốc hội thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển tỉnh Khánh Hòa