Phát biểu khai mạc Kỳ hợp thứ 11, Quốc hội khóa XIV của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân - Nguyễn Thị Kim Ngân (2021)
Toàn văn Phát biểu khai mạc Kỳ hợp thứ 11, Quốc hội khóa XIV của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân