Báo cáo tóm tắt thẩm tra về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển tỉnh Khánh Hòa - Ủy ban Tài chính, Ngân sách (2022)
Toàn văn Báo cáo tóm tắt thẩm tra về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển tỉnh Khánh Hòa