Bản đánh giá thủ tục hành chính của dự thảo nghị quyết về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển tỉnh Khánh Hòa (2022)
Toàn văn Bản đánh giá thủ tục hành chính của dự thảo nghị quyết về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển tỉnh Khánh Hòa