Báo cáo đánh giá tác động của chính sách trong dề nghị xây dựng Nghị quyết của Quốc hội về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển tỉnh Khánh Hòa - Bộ Kế hoạch và đầu tư (2022)
Toàn văn Báo cáo đánh giá tác động của chính sách trong dề nghị xây dựng Nghị quyết của Quốc hội về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển tỉnh Khánh Hòa