Công văn của Bộ Kế hoạch và đầu tư về việc giải trình ý kiến Thành viên Chính phủ đối với dự thảo Nghị quyết của Quốc hội thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển tỉnh Khánh Hòa (Số: 3006/BKHĐT-KTĐPLT) - Bộ Kế hoạch và đầu tư (2022)
Toàn văn Công văn của Bộ Kế hoạch và đầu tư về việc giải trình ý kiến Thành viên Chính phủ đối với dự thảo Nghị quyết của Quốc hội thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển tỉnh Khánh Hòa (Số: 3006/BKHĐT-KTĐPLT)