Tờ trình dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển tỉnh Khánh Hòa (Số: 2936/TTr-BKHĐT) - Bộ Kế hoạch và đầu tư (2022)
Toàn văn Tờ trình dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển tỉnh Khánh Hòa (Số: 2936/TTr-BKHĐT)