Công văn của Bộ Kế hoạch và đầu tư về việc giải trình ý kiến Thành viên Chính phủ đối với nội dung đề nghị và dự thảo Nghị quyết của Quốc hội thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển tỉnh Khánh Hòa (Số: 2369/BKHĐT- KTĐPLT) - Bộ Kế hoạch và đầu tư (2022)
Toàn văn Công văn của Bộ Kế hoạch và đầu tư về việc giải trình ý kiến Thành viên Chính phủ đối với nội dung đề nghị và dự thảo Nghị quyết của Quốc hội thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển tỉnh Khánh Hòa (Số: 2369/BKHĐT- KTĐPLT)