Phát biểu của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ bế mạc Kỳ hợp thứ 11, Quốc hội khóa XIV - Vương Đình Huệ (2021)
Toàn văn Phát biểu của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ bế mạc Kỳ hợp thứ 11, Quốc hội khóa XIV