Báo cáo tổng hợp nhanh ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận ở Tổ về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển tỉnh Khánh Hòa (Số: 1056/BC-TTKQH) - Tổng Thư ký Quốc hội (2022)
Toàn văn Báo cáo tổng hợp nhanh ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận ở Tổ về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển tỉnh Khánh Hòa (Số: 1056/BC-TTKQH)