Thông báo kết luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về dự thảo Nghị quyết thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển tỉnh Khánh Hòa (Số: 940/TB-TTKQH) - Tổng Thư ký Quốc hội (2022)
Toàn văn Thông báo kết luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về dự thảo Nghị quyết thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển tỉnh Khánh Hòa (Số: 940/TB-TTKQH)