Thông báo kết luận của Đảng đoàn Quốc hội về dự thảo Nghị quyết thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển tỉnh Khánh Hòa (Số: 605-TB/ĐĐQH15) - Đảng đoàn Quốc hội (2022)
Toàn văn Thông báo kết luận của Đảng đoàn Quốc hội về dự thảo Nghị quyết thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển tỉnh Khánh Hòa (Số: 605-TB/ĐĐQH15)