Báo cáo thẩm tra về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển tỉnh Khánh Hòa (Số: 586/BC-UBTCNS15) - Ủy ban Tài chính, Ngân sách (2022)
Toàn văn Báo cáo thẩm tra về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển tỉnh Khánh Hòa (Số: 586/BC-UBTCNS15)