Tờ trình đề nghị bổ sung dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển tỉnh Khánh Hòa vào Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2022 (Số: 117/TTr-CP) - Chính phủ (2022)
Toàn văn Tờ trình đề nghị bổ sung dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển tỉnh Khánh Hòa vào Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2022 (Số: 117/TTr-CP)