Thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tại buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa (Số: 97/TB-VPCP) - Văn phòng Chính phủ (2022)
Toàn văn Thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tại buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa (Số: 97/TB-VPCP)