Báo cáo tổng hợp ý kiến của các Đoàn đại biểu Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội, Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về dự thảo Luật Cảnh sát cơ động (Số: 1011/BC-TTKQH) - Tổng Thư ký Quốc hội (2022)
Toàn văn Báo cáo tổng hợp ý kiến của các Đoàn đại biểu Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội, Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về dự thảo Luật Cảnh sát cơ động (Số: 1011/BC-TTKQH)