Báo cáo thẩm tra dự án Nghị quyết “Thí điểm mô hình tổ chức hoạt động lao động, hướng nghiệp, dạy nghề cho phạm nhân ngoài trại giam” (Số: 630/BC-UBTP15) - Ủy ban Tư pháp (2022)
Toàn văn Báo cáo thẩm tra dự án Nghị quyết “Thí điểm mô hình tổ chức hoạt động lao động, hướng nghiệp, dạy nghề cho phạm nhân ngoài trại giam” (Số: 630/BC-UBTP15)