Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội về Tờ trình của Chính phủ và dự thảo Nghị quyết của Quốc hội Thí điểm bố trí chức danh đại biểu hoạt động chuyên trách của Hội đồng nhân dân thành phố Hà Nội (Số: 4329/BC-TTKQH) - Tổng thư ký Quốc hội (2021)
Toàn văn Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội về Tờ trình của Chính phủ và dự thảo Nghị quyết của Quốc hội Thí điểm bố trí chức danh đại biểu hoạt động chuyên trách của Hội đồng nhân dân thành phố Hà Nội (Số: 4329/BC-TTKQH)