Báo cáo lồng ghép vấn đề bình đẳng giới trong dự thảo Nghị quyết thí điểm mô hình tổ chức hoạt động lao động, hướng nghiệp, dạy nghề cho phạm nhân ngoài trại giam (Số: 235 /BC-BCA-C10) - Bộ Công an (2022)
Toàn văn Báo cáo lồng ghép vấn đề bình đẳng giới trong dự thảo Nghị quyết thí điểm mô hình tổ chức hoạt động lao động, hướng nghiệp, dạy nghề cho phạm nhân ngoài trại giam (Số: 235 /BC-BCA-C10)