Báo cáo Giải trình, tiếp thu ý kiến của các bộ, ngành đối với dự thảo Tờ trình đề nghị xây dựng, dự thảo Nghị quyết thực hiện thí điểm mô hình tổ chức hoạt động lao động,hướng nghiệp, dạy nghề cho phạm nhân ngoài trại giam (Số: 234/BC-BCA-C10) - Bộ Công an (2022)
Toàn văn Báo cáo Giải trình, tiếp thu ý kiến của các bộ, ngành đối với dự thảo Tờ trình đề nghị xây dựng, dự thảo Nghị quyết thực hiện thí điểm mô hình tổ chức hoạt động lao động,hướng nghiệp, dạy nghề cho phạm nhân ngoài trại giam (Số: 234/BC-BCA-C10)