Báo cáo giải trình, tiếp thu ý kiến thẩm định của Bộ Tư pháp đối với Nghị quyết của Quốc hội thí điểm mô hình tổ chức hoạt động lao động, hướng nghiệp, dạy nghề cho phạm nhân ngoài trại giam (Số: 233/BC-BCA-C10) - Bộ Công an (2022)
Toàn văn Báo cáo giải trình, tiếp thu ý kiến thẩm định của Bộ Tư pháp đối với Nghị quyết của Quốc hội thí điểm mô hình tổ chức hoạt động lao động, hướng nghiệp, dạy nghề cho phạm nhân ngoài trại giam (Số: 233/BC-BCA-C10)