Báo cáo rà soát các văn bản quy phạm pháp luật có liên quan đến dự thảo Nghị quyết thí điểm mô hình tổ chức hoạt động lao động, hướng nghiệp, dạy nghề cho phạm nhân ngoài trại giam (Số: 172/BC-BCA-C10) - Bộ Công an (2022)
Toàn văn Báo cáo rà soát các văn bản quy phạm pháp luật có liên quan đến dự thảo Nghị quyết thí điểm mô hình tổ chức hoạt động lao động, hướng nghiệp, dạy nghề cho phạm nhân ngoài trại giam (Số: 172/BC-BCA-C10)