Báo cáo tổng kết công tác phối hợp với tổ chức, cá nhân trong tổ chức hoạt động lao động, hướng nghiệp, dạy nghề cho phạm nhân của trại giam thuộc Bộ Công an (Số: 42 /BC- BCA-C10) - Bộ Công an (2022)
Toàn văn Báo cáo tổng kết công tác phối hợp với tổ chức, cá nhân trong tổ chức hoạt động lao động, hướng nghiệp, dạy nghề cho phạm nhân của trại giam thuộc Bộ Công an (Số: 42 /BC- BCA-C10)