Báo cáo một số kinh nghiệm nước ngoài trong thực hiện mô hình tổ chức hoạt động lao động, hướng nghiệp, dạy nghề cho phạm nhân ngoài trại giam (Số: 41/BC-BCA-C10) - Bộ Công an (2022)
Toàn văn Báo cáo một số kinh nghiệm nước ngoài trong thực hiện mô hình tổ chức hoạt động lao động, hướng nghiệp, dạy nghề cho phạm nhân ngoài trại giam (Số: 41/BC-BCA-C10)