Báo cáo thẩm định Nghị quyết của Quốc hội về thí điểm mô hình tổ chức hoạt động lao động, hướng nghiệp, dạy nghề cho phạm nhân ngoài trại giam (Số: 26/BCTĐ-BTP) - Bộ Tư pháp (2022)
Toàn văn Báo cáo thẩm định Nghị quyết của Quốc hội về thí điểm mô hình tổ chức hoạt động lao động, hướng nghiệp, dạy nghề cho phạm nhân ngoài trại giam (Số: 26/BCTĐ-BTP)