Bản so sánh dự thảo Luật Điện ảnh (sửa đổi) (Dự thảo tiếp thu, chỉnh lý theo ý kiến ĐBQH tại Kỳ họp thứ 2) (2022)
Toàn văn Bản so sánh dự thảo Luật Điện ảnh (sửa đổi) (Dự thảo tiếp thu, chỉnh lý theo ý kiến ĐBQH tại Kỳ họp thứ 2)