Dự thảo thông tư ban hành Quy chế tổ chức, hoạt động của Hội đồng thẩm định và phân loại phim - Bộ Văn hóa, Thể thao và du lịch (2022)
Toàn văn Dự thảo thông tư ban hành Quy chế tổ chức, hoạt động của Hội đồng thẩm định và phân loại phim