Dự thảo thông tư quy định tổ chức và hoạt động của Hội đồng thẩm định kịch bản phim sử dụng ngân sách nhà nước - Bộ Văn hóa, Thể thao và du lịch (2022)
Toàn văn Dự thảo thông tư quy định tổ chức và hoạt động của Hội đồng thẩm định kịch bản phim sử dụng ngân sách nhà nước