Dự thảo Thông tư quy định tiêu chí phân loại phim và hướng dẫn thực hiện cảnh báo và hiển thị mức phân loại phim - Bộ Văn hóa, Thể thao và du lịch (2022)
Toàn văn Dự thảo Thông tư quy định tiêu chí phân loại phim và hướng dẫn thực hiện cảnh báo và hiển thị mức phân loại phim