Dự thảo Thông tư hướng dẫn thực hiện một số quy định liên quan đến thủ tục hành chính trong lĩnh vực điện ảnh - Bộ Văn hóa, Thể thao và du lịch (2022)
Toàn văn Dự thảo Thông tư hướng dẫn thực hiện một số quy định liên quan đến thủ tục hành chính trong lĩnh vực điện ảnh