Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận tại Tổ và Hội trường về Báo cáo công tác nhiệm kỳ 2016-2021 của Chủ tịch nước (Số: 4310/BC-TTKQH) - Tổng thư ký Quốc hội (2021)
Toàn văn Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận tại Tổ và Hội trường về Báo cáo công tác nhiệm kỳ 2016-2021 của Chủ tịch nước (Số: 4310/BC-TTKQH)