Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận tại Hội trường về Dự án Luật Điện ảnh (sửa đổi) (Số: 1208/BC-TTKQH) - Tổng Thư ký Quốc hội (2022)
Toàn văn Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận tại Hội trường về Dự án Luật Điện ảnh (sửa đổi) (Số: 1208/BC-TTKQH)