Báo cáo tổng hợp ý kiến của Đoàn đại biểu Quốc hội, Hội đồng Dân tộc, các Ủy ban của Quốc hội về Dự án Luật Điện ảnh (sửa đổi) (Số: 1014/BC-TTKQH) - Tổng Thư ký Quốc hội (2022)
Toàn văn Báo cáo tổng hợp ý kiến của Đoàn đại biểu Quốc hội, Hội đồng Dân tộc, các Ủy ban của Quốc hội về Dự án Luật Điện ảnh (sửa đổi) (Số: 1014/BC-TTKQH)