Dự thảo Luật Sở hữu trí tuệ (Bản hợp nhất với dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ trình Quốc hội tại kỳ họp thứ 3) (2022)
Toàn văn Dự thảo Luật Sở hữu trí tuệ (Bản hợp nhất với dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ trình Quốc hội tại kỳ họp thứ 3)