Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ (Dự thảo trình Quốc hội thông qua) - Quốc hội (2022)
Toàn văn Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ (Dự thảo trình Quốc hội thông qua)