Công văn của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) về việc góp ý Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều Luật Sở hữu trí tuệ (Số: 0519/PTM-PC) - VCCI (2022)
Toàn văn Công văn của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) về việc góp ý Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều Luật Sở hữu trí tuệ (Số: 0519/PTM-PC)