Báo cáo thẩm tra Tờ trình của Chính phủ về quy định số lượng đại biểu hoạt động chuyên trách của Hội đồng nhân dân thành phố Hà Nội nhiệm kỳ 2021-2026 (Số: 3891/BC-UBPL14) - Uỷ ban Pháp luật (2021)
Toàn văn Báo cáo thẩm tra Tờ trình của Chính phủ về quy định số lượng đại biểu hoạt động chuyên trách của Hội đồng nhân dân thành phố Hà Nội nhiệm kỳ 2021-2026 (Số: 3891/BC-UBPL14)