Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ (Số: 219/BC- UBTVQH15) - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2022)
Toàn văn Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ (Số: 219/BC- UBTVQH15)