Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ theo ý kiến của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (Số: 87/BC-CP) - Chính phủ (2022)
Toàn văn Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ theo ý kiến của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (Số: 87/BC-CP)