Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận ở Hội trường về dự án Luật Kinh doanh bảo hiểm (sửa đổi) (Số: 1146/TTKQH-KT) - Tổng Thư ký Quốc hội (2022)
Toàn văn Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận ở Hội trường về dự án Luật Kinh doanh bảo hiểm (sửa đổi) (Số: 1146/TTKQH-KT)