Báo cáo thẩm tra Báo cáo của Tổng Kiểm toán nhà nước về công tác của Kiểm toán nhà nước nhiệm kỳ Quốc hội khóa XIV (Số: 3032/BC- UBTCNS14) - Ủy ban Tài chính và Ngân sách (2021)
Toàn văn Báo cáo thẩm tra Báo cáo của Tổng Kiểm toán nhà nước về công tác của Kiểm toán nhà nước nhiệm kỳ Quốc hội khóa XIV (Số: 3032/BC- UBTCNS14)