Báo cáo tổng hợp ý kiến các Đoàn đại biểu Quốc hội về dự án Luật Kinh doanh bảo hiểm (sửa đổi) (Số: 994/TTKQH- KT) - Tổng Thư ký Quốc hội (2022)
Toàn văn Báo cáo tổng hợp ý kiến các Đoàn đại biểu Quốc hội về dự án Luật Kinh doanh bảo hiểm (sửa đổi) (Số: 994/TTKQH- KT)