Báo cáo tiếp thu, chỉnh lý và giải trình về dự án Luật Kinh doanh bảo hiểm (sửa đổi) (Số: 259/BC-UBTVQH15) - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2022)
Toàn văn Báo cáo tiếp thu, chỉnh lý và giải trình về dự án Luật Kinh doanh bảo hiểm (sửa đổi) (Số: 259/BC-UBTVQH15)