Bản so sánh dự thảo Luật Thi đua, khen thưởng (sửa đổi) dự kiến tiếp thu, chỉnh lý với dự thảo Luật Thi đua, khen thưởng (sửa đổi) trình Quốc hội tại kỳ họp thứ hai và Luật Thi đua, khen thưởng hiện hành (2022)
Toàn văn Bản so sánh dự thảo Luật Thi đua, khen thưởng (sửa đổi) dự kiến tiếp thu, chỉnh lý với dự thảo Luật Thi đua, khen thưởng (sửa đổi) trình Quốc hội tại kỳ họp thứ hai và Luật Thi đua, khen thưởng hiện hành