Bảng đối chiếu, so sánh giữa dự thảo Luật Thi đua, khen thưởng (sửa đổi) dự kiến trình Quốc hội thông qua với dự thảo Luật Thi đua, khen thưởng (sửa đổi) trình Quốc hội tại kỳ họp thứ ba và dự thảo Luật Thi đua, khen thưởng (sửa đổi) trình Quốc hội tại kỳ họp thứ hai (2022)
Toàn văn Bảng đối chiếu, so sánh giữa dự thảo Luật Thi đua, khen thưởng (sửa đổi) dự kiến trình Quốc hội thông qua với dự thảo Luật Thi đua, khen thưởng (sửa đổi) trình Quốc hội tại kỳ họp thứ ba và dự thảo Luật Thi đua, khen thưởng (sửa đổi) trình Quốc hội tại kỳ họp thứ hai