Báo cáo tóm tắt tiếp thu, giải trình và chỉnh lý dự thảo Luật Thi đua, khen thưởng (sửa đổi) - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2022)
Toàn văn Báo cáo tóm tắt tiếp thu, giải trình và chỉnh lý dự thảo Luật Thi đua, khen thưởng (sửa đổi)