Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận ở Hội trường về dự án Luật Thi đua, khen thưởng (sửa đổi) (Số: 1160/BC-TTKQH) - Tổng Thư ký Quốc hội (2022)
Toàn văn Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận ở Hội trường về dự án Luật Thi đua, khen thưởng (sửa đổi) (Số: 1160/BC-TTKQH)