Báo cáo tổng hợp ý kiến của các Đoàn ĐBQH, các cơ quan có liên quan về dự án Luật Thi đua, khen thưởng (sửa đổi) (Số: 1012/BC-TTKQH) - Tổng Thư ký Quốc hội (2022)
Toàn văn Báo cáo tổng hợp ý kiến của các Đoàn ĐBQH, các cơ quan có liên quan về dự án Luật Thi đua, khen thưởng (sửa đổi) (Số: 1012/BC-TTKQH)